RƯỢU HỒNG ĐÀO SÂM 1.6 lít

Tên sản phẩm: Rượu Hồng Đào Sâm

Thể tích thực:   1.6 lít

Độ cồn:            29%V

Mã sản phẩm: 0058

Vỏ chai:           Thủy tinh

Thành phần chính: Rượu Hồng đào, Trường Bạch Sâm (Nhân Sâm Tươi)

Quy trình sản xuất:

–           Lúa nếp sau khi thu hoạch, xay bóc vỏ trấu, để lại lớp vỏ cám lứt, mang đi nấu xôi,xôi không nhão, không khô và đặc biệt trong khi nấu không được mở nắp nồi, không được khuấy.

–           Rải xôi đều ra khay cho nguội dần đến nhiệt độ bình thường.

–           Trộn men và hỗn hợp Xôi- Đào chín thật đều.

–           Phân phối hỗn hợp Men – Xôi – Đào chín vào các hủ sành và tiến hành quá trình lên men 6 ngày 5 đêm qua 2 giai đoạn ủ khô và ủ ướt.

–        Sau thời gian ủ men đã chín mùi, chuyển sang chưng cất từng mẻ nhỏ trong nồi đồng cổ của hệ thống lò nấu rượu hình bát quái với tên gọi là “ Lò bát quái ”.

–         Rượu chưng cất được tiếp tục xử lý lọc tinh, sau đó đưa vào thùng tàng trữ trong nhà rượu nhiệt độ ổn định 200C  trên 03 năm. Trong quá trình tang trữ có bổ sung thêm dịch chiết quả đào chín nhằm tạo hương vị và màu sắc đặc trưng cho sản phẩm.

–        Rượu chưng cất, tàng trữ được tiếp tục xử lý nghiêm ngặt bằng phương tiện kiểm soát chất lượng với các thiết bị hiện đại và được kiểm tra các chỉ tiêu chất lượng đạt chuẩn trước khi chuyển sang công đoạn tinh lọc và đóng chai xuất xưởng.

Để có được sản phẩm Rượu vừa thơm ngon, vừa có hương vị độc đáo của Thảo mộc, Qua quá trình nghiên cứu, Công ty đã cho ra đời sản phẩm “ Rượu Hồng Đào Sâm”. Đây là sản phẩm được kết hợp tinh tuý, hài hòa giữa Rượu Hồng Đào truyền thống với “Trường Bạch Sâm – là loại Sâm Tươi” được tuyển chọn như sau:

Trường Bạch sâm được tuyển chọn (có chất lượng tốt, màu vàng sáng, mùi thơm đặc trưng) rửa sạch, định hình trong chai và ngâm với rượu Hồng Đào thời gian từ 10-12 tháng để các chất có trong nhân sâm như: Acideamin, protein, saponin, steroide, dầubéo, các vitamin,.. đặc biệt trong nhân sâm còn có 20 nguyên tố vi lượng khác nhau như: Co, K, Mn, Se,.. được trích ly vào rượu sau thời gian có màu vàng rơm, trong suốt và thơm ngon, sau đó hoàn thiện xuất xưởng.

Công dụng của Trường Bạch Sâm: Đông y coi nhân sâm là vị thuốc đứng đầu trong các vị thuốc bổ, theo thứ tự Sâm- Nhung- Quế- Phụ. Các sách cổ thường gọi “Nhân Sâm bổ ngũ tạng: tâm, can, tùy, phế, thận”yên tinh thần, định hồn phách, sáng mắt, tăng tuổi thọ, tăng sức đề kháng, chữa chứng đau ruột, dạ dày,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *