RƯỢU HỒNG ĐÀO SỨ 2 QUAI

Tên sản phẩm: Rượu Hồng Đào Sứ 2 quai

Thể tích thực:   375 ml

Độ cồn:            39%V

Mã sản phẩm: 0027

Vỏ chai: Gốm sứ Bát Tràng

Thành phần chính:

  •  Nếp hương vùng Gò Nổi, một loại nguyên liệu vừa mới thu hoạch.
  •  Nấm Men: Loại men đặc biệt được tuyển chọn từ men lá cổ truyền. Chúng tôi giữ giống, nhân men sản xuất tại phòng nuôi men của công ty. Từ loại men thuần khi lên men cho ra một loại rượu tinh khiết, đồng nhất mang tính đặc trưng đầy quyến rủ của rượu Hồng Đào.
  • Quả đào chín: Lựa chọn những quả nguyên, không sâu, không dập nát, tiến hành thái mỏng và ép dập lấy nước bổ sung vào hai giai đoạn: ủ men và tàng trữ nhằm tạo hương vị và màu sắt đặc trưng cho rượu Hồng đào.

Quy trình sản xuất:

–           Lúa nếp sau khi thu hoạch, xay bóc vỏ trấu, để lại lớp vỏ cám lứt, mang đi nấu xôi,xôi không nhão, không khô và đặc biệt trong khi nấu không được mở nắp nồi, không được khuấy.

–           Rải xôi đều ra khay cho nguội dần đến nhiệt độ bình thường.

–           Trộn men và hỗn hợp Xôi- Đào chín thật đều.

–           Phân phối hỗn hợp Men – Xôi – Đào chín vào các hủ sành và tiến hành quá trình lên men 6 ngày 5 đêm qua 2 giai đoạn ủ khô và ủ ướt.

–          Sau thời gian ủ men đã chín mùi, chuyển sang chưng cất từng mẻ nhỏ trong nồi đồng cổ của hệ thống lò nấu rượu hình bát quái với tên gọi là “ Lò bát quái ”.

–          Rượu chưng cất được tiếp tục xử lý lọc tinh, sau đó đưa vào thùng tàng trữ trong nhà rượu nhiệt độ ổn định 200C  trên 03 năm. Trong quá trình tàng trữ có bổ sung thêm dịch chiết quả đào chín nhằm tạo hương vị và màu sắc đặc trưng cho sản phẩm.

–          Rượu chưng cất, tàng trữ được tiếp tục xử lý nghiêm ngặt bằng phương tiện kiểm soát chất lượng với các thiết bị hiện đại và được kiểm tra các chỉ tiêu chất lượng đạt chuẩn trước khi chuyển sang công đoạn tinh lọc và đóng chai xuất xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *